รับซ่อมแซมโครงสร้างคอนกรีต และ ติดตั้งระบบกันซึม

รับซ่อมแซมโครงสร้างคอนกรีต และ ติดตั้งระบบกันซึม

บริการรับซ่อมแซมโครงสร้างคอนกรีต และ ติดตั้งระบบกันซึม

งานโครงสร้างคอนกรีต ทั้งในส่วนพื้น และ ผนัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นที่ที่ต้องรับน้ำ เช่น ดาดฟ้า ระเบียงเก็บน้ำคอนกรีตเมื่อมีอายุที่มากขึ้นมักจะมีการเสื่อมสภาพ คอนกรีตหลุดร่อน และ เกิดการรั่วซึมในส่วนของถังเก็บน้ำซึ่งต้องรับแรงดันน้ำ และ แช่น้ำอยู่ตลอดเวลา จึงมีโอกาสทำให้ผนังและพื้นภายในบ่อเสื่อมสภาพมากกว่าปรกติ และ ถ้าโครงสร้างเดิมไม่ได้ทำระบบกันซึมเพื่อป้องกันไว้ ยิ่งมีโอกาสทำให้เกิดความเสียหายรุนแรงมากขึ้น

เราจึงให้บริการซ่อมแซม ปรับปรุงโครงสร้างคอนกรีต ทั้งปัญหาแตกร้าว ผุกร่อน ไปจนถึงรั่วซึม อีกทั้งยังให้บริการทำระบบกันซึมเพื่อป้องกันปัญหาในระยะยาว โดยทีมวิศวกร และ ช่างมืออาชีพ โดยเรามีบริการ ได้แก่

 • งานซ่อมแซมโครงสร้างคอนกรีต ด้วยวิธีการ Surface Repair,Crack Repair,Grouting,Stitching เป็นต้น

  บริการรับซ่อมแซมโครงสร้างคอนกรีต และ ติดตั้งระบบกันซึม บริการรับซ่อมแซมโครงสร้างคอนกรีต และ ติดตั้งระบบกันซึม

   

 • งานซ่อมรอยร้าวคอนกรีตด้วย Epoxy Injection

  เป็น วิธีการซ่อมรอยร้าวคอนกรีตที่ได้การยอมรับมากที่สุด ซึงเป็นการอัดน้ำยา Epoxy ด้วยแรงดันเข้าไปในรอยร้าว โดยมีคุณสมบัติยึดเกาะคอนกรีตสูง สามารถยึดติดรอยร้าวให้เป็นเนื้อเดียวกัน สามารถแก้ปัญหาการแตกร้าวของคอนกรีต และการ Crack ตัวของโครงสร้างได้ดี

 • งานซ่อมแซมน้ำรั่วซึมด้วย PU Foam Injection

  เป็น วิธีการซ่อมรอยรั่วด้วย ซึงเป็นการอัดฉีดวัสดุ Polyurethan Foam หรือเรียกสั้นๆ PU Foam เข้าไปในรอยแตกร้าวหรือจุดรั่วต่างๆ ที่รั่วซึม เพื่อหยุดการรั่วซึมของน้ำหรือสารเคมี

  บริการรับซ่อมแซมโครงสร้างคอนกรีต และ ติดตั้งระบบกันซึม
 • งานติดตั้งระบบกันซึม

  • กันซึมชนิด Acrylic ระบบกันซึมชนิดทา 5 ชั้นเสริมแรงด้วยเส้นใย fiber Glass กันรั่วซึมสำหรับผนัง หลังคา ดาดฟ้า
  • กันซึมชนิด Polyurethane มีความยืดหยุ่นสูง ทนทานโดยไม่ต้องเสริมแผ่นไฟเบอร์ ทนต่อ UV และการเกิดเชื้อรา
  • กันซึมชนิดเป่าไฟ APP Membrane แผ่นกันซึมชนิดเป่าไฟ ให้ความหนา 3-4 มิลลิเมตร ผิวหน้าด้านบนมี 2 ชนิด ผิวหยาบและผิวเกล็ด เพิ่มความแข็งแรง ทนต่อแรงดึงและการฉีกขาด
  • กันซึมระบบ FRP Coating เป็นระบบกันซึมชนิดเคลือบไฟเบอร์กลาสโดยนำเส้นใยแก้วมาผสมกับน้ำยาเรซิ่น ที่มีคุณสมบัติทนสารเคมี กรด ด่าง แข็งแรง กันน้ำ กันซึม
  • ระบบกันซึมแบบ คริสตัลไลน์ (Crystalline) จากประเทศ สหรัฐอเมริกา ยี่ห้อ Penetron เป็นระบบกันซึมที่สารเคมีกันซึมจะตกผลึกไปที่คอนกรีตในความลึกประมาณ 30 เซนติเมตร สามารถซ่อมแซมรอยแตกร้าว (Hair crack) ที่ความกว้างไม่เกิน 0.4 มิลลิเมตร ด้วยตัวของมันเอง